Đồ bơi DB01

(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Mô tả bộ đồ đi biển nữ trung niên hai mảnh và một số lưu ý: Đồ bơi trung niên cao cấp màu họa tiết gồm áo và quần rời với áo độn ngực được sản xuất bằng chất liệu và một số chất ngăn cản UV đạt chỉ số UPF 30+ có năng lực ngăn chặn và tiêu hao bức ...
Số lượng:

Mô tả bộ đồ đi biển nữ trung niên hai mảnh và một số lưu ý:
Đồ bơi trung niên cao cấp màu họa tiết gồm áo và quần rời với áo độn ngực được sản xuất bằng chất liệu và một số chất ngăn cản UV đạt chỉ số UPF 30+ có năng lực ngăn chặn và tiêu hao bức xạ tử ngoại UVA và UVB tiến vào da chống bỏng da. bộ đồ đi biển nữ big size hai mảnh với nguyên liệu thun lạnh loại tốt mềm và mịn với độ co giãn tốt làm đồ bơi thun lạnh liền thân khô ráo ngay khi các bạn nữ rời mặt nước không bít da,dinh dính hay nặng do hút nước.

+ Đồ tắm được may cẩn thận và ổn định, không hút nước, mềm, mát, thun chất lượng co giãn mạnh và hóa chất chống UV bền bỉ theo thời gian.

+ Tia UVA hiện diện suốt cả ngày, các tia dễ dàng xuyên qua sương. Tia UVA đi sâu vào lớp da dưới (lớp hạ bì) làm suy yếu khả năng miễn dịch của mô dưới da, gây ngứa, gây lão hóa da sớm với các biểu hiện khô da, nếp nhăn, đốm sắc tố…

+ Tia UVB hiện hữu suốt ngày, mạnh nhất vào giữa trưa và đi xuyên nông dưới da (chỉ ở lớp biểu bì) gây nên sạm nám kéo dài, làm tổn thương trực tiếp ADN và gây ung thư da.

+ Mặc cho đã dùng kem chống nắng bạn cũng thường bị bỏng nắng nhất là các bé cưng, nếu có các cô cậu bé đi cùng hãy chọn cho các bé yêu các mẫu đồ bơi thun lạnh liền thân có độ che phủ da càng lớn càng tốt vì da của các cô cậu bé khá mỏng, yếu ớt và dễ bị bỏng dưới tầm chiếu của tia UV.

+ Khi chọn Đồ bơi trung niên cao cấp bạn nên chọn đồ mặc vừa ôm với người vì nếu mặc chật các bạn gái sẽ để lại các vết lằn trên cơ thể hay đồ chà vào da tạo ra các vết ngứa. không nên chọn đồ rộng để tránh lúc vận động bộ đồ đi biển nữ big size hai mảnh bị lỏng và tuột các bạn nhé.

 ----------------------------------------------------------------------
☑️SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM THỰC TẾ VÀ HÌNH ẢNH GIỐNG NHAU 100 %.
☑️KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐẶT TRỰC TIẾP QUA shopee HOẶC NHẮN TIN
☑️SHOP HỖ TRỢ ĐỔI SIZE NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG MẶC VỪA
----------------------------------------------------------------------
BẢNG SIZE
SIZE L dưới 53kg
SIZE XL từ 53 – 60kg
SIZE 2XL từ 61 – 70kg
SIZE 3XL từ 71 – 80kg
( THÔNG SỐ SIZE CÓ THỂ CHÊNH LỆCH ĐẾN 1 SIZE TÙY THUỘC VÀO SỐ ĐO CÁC VÒNG CỦA KHÁCH HÀNG. ĐỂ CHỌN SIZE ĐƯỢC CHUẨN HƠN


#doboitrungnien #bikini #doboitrungniendep

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: