Những món quà tặng ý nghĩa báo hiếu cha mẹ ngày lễ Vu Lan

Những món quà tặng ý nghĩa báo hiếu cha mẹ ngày lễ Vu Lan
trinh thanhViết bởi: trinh thanh

Những món quà tặng ý nghĩa báo hiếu cha mẹ ngày lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan là ngày báo hiếu cha mẹ, là ngày tôn vinh công lao của bố mẹ .Vì thế một món quà ý nghĩa dành tặng bố mẹ  bạn là một điều cần thiết phải làm. Không cần món quà lớn, không cần món quà đắt tiền, đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhoi như lời hỏi thăm, một bông hồng hay đơn giản chỉ là cái ôm cũng khiễn ngày đó trở nên vô cùng xúc động và thiêng liêng.

Ngày Vu Lan

1 Hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, cho sự yêu thương. Do đó chỉ cần bạn tặng mẹ một bông hồng vào ngày Vu Lan cũng đủ để cho mẹ bạn ấm lòng hơn rất nhiều. Hãy dành tặng bông hông đỏ cho người mẹ còn đang sát cánh bên mình trên cuộc đời này và bạn nào có mẹ đã đi “xa” thì hãy dâng lên bàn thờ của mẹ một bông hồng trắng để thể hiện sự biết ơn, sự yêu thương vô bờ với người mẹ đáng kính của bạn.

Hoa hồng tặng mẹ

2. Tặng bố mẹ một món quà từ chính tiền lương của bạn

Cha mẹ  - người sinh ra và nuối lớn chúng ta trưởng thành với mong muốn con cái hạnh phúc và thành đạt. Họ không mong bạn mang tiền của về cho họ nhưng nếu một món quà tặng cha mẹ được mua từ chính đồng tiền bạn kiếm được thì họ sẽ vô cùng hạnh phúc, có thể không phải món quà cao sang, đôi khi chỉ là chiếc áo cho người già, một đôi dép, hay chỉ là cái áo khoác cho người trung niên….. cũng đủ cho cha mẹ bạn cảm thấy toai nguyện.

Mua dép tặng mẹ

Mua áo tặng cha

3. Gọi điện hỏi thăm

Có những bạn đi làm, đi học xa nhà thì vào ngày Vu Lan cũng đừng quên gọi về cho cha mẹ nhé. Không cần nói điều hoa mỹ, đôi khi chỉ cần gọi hỏi thăm tình hinh sức khỏe bố mẹ dạo này thế nào, công việc ở nhà có nhiều hay không,….đã đủ làm cho bao nhiêu muộn phiền, vất vả của bố mẹ tan biến. Bạn hãy nhớ nhé, hãy thường xuyên gọi điện cho bố mẹ bạn khi còn có thể, hãy yêu thương họ hết mình khi còn có thể bởi thời gian không trừ một ai cả.

Qua tang y nghia bao hieu cha me ngay Vu Lan

Gọi điện hỏi thăm bố mẹ

4. Dọn dẹp nhà cửa

Đây là món quà thiết thực nhất đối với các bạn còn đi học phổ thông. Bố mẹ đi làm về thấy nhà cửa sạch sẽ, cơm dẻo canh ngọt đã chờ sẵn, chắc chắn họ sẽ cảm thất ấm áp và vui mừng khôn xiết.

Qua tang y nghia bao hieu cha me ngay Vu Lan

Giúp mẹ làm việc nhà

Ngày lễ Vu Lan quả là ngày vô cùng ý nghĩa, là ngày cho những người con có cơ hội để báo hiệu, để tỏ lòng biết ơn, sự yêu thương vô bở bến đối với cha mẹ. Chúc các bạn tìm được món quà đặc biết dành tặng cho người cha người mẹ của bạn.

trungnienlady.com

Quần áo trung niên đẹp_Lady shop

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: